s
About Us
Lorem Ipsum is simply dummy text ofering thetonat sunrising printing and typesetting industry seo is partysipati carma. Lorem Ipsum is simply dummy,
Follow Us

THUÊ ĐẠI DIỆN CƯỚI HỎI

Chuyên cung cấp:

♥Nhân sự làm đại diện cưới hỏi

♥Đặt mâm quả và nhân sự bê quả

♥Liên hệ : Cô Thanh  0906 916 594


Nghề Đại Diện Hai Họ hay còn gọi là Ông Mai theo thời xưa – là Chủ Hôn trong buổi lễ cưới hỏi gia tiên , đây là một nghề khá mới mẻ ở Việt Nam . Ngày xưa khi gia đình cha mẹ hai bên cô dâu hoặc chú rể cần người đứng ra ăn nói thay mặt gia đình trong các buổi lễ từ Dạm ngõ ( thăm nhà ) Đính Hôn, đến Vu Quy , Tân Hôn đều chọn một người trong bà con họ hàng có vai vế và biết ăn nói lưu loát , đứng ra làm chủ hôn dùm. Nhất là phải chọn người chủ hôn có một cuộc sống hôn nhân đạo đức , tốt đẹp , không vợ hai vợ ba , chỉ một vợ một chồng để lấy phúc cho đôi vợ chồng mới . Không có ai phải thuê mướn người chủ hôn .

Nghi lễ gia tiên ngày cưới từ ngàn xưa cho đến nay luôn luôn là một nét đẹp truyền thống , từ thành thị cho đến thôn quê , cho dù lễ lớn hay lễ nhỏ , giàu hay nghèo , sang hay hèn , thì nghi lễ Gia Tiên chúng ta cũng không thể nào bỏ qua được , theo sự đánh giá của các nhà nghiên cứu về tín ngưỡng học , thì đây là một trong những nét đẹp mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc dân gian Việt Nam chúng ta trong ngày cưới .

Nhưng hiện tại bây giờ trong các thành phố lớn công nghiệp hiện đại , cuộc sống vội vã và năng động . Chú rể và cô dâu vì mưu sinh nên phải rời xa quê hương , vì lý do kinh tế họ không thể tổ chức ở quê nhà , mà tổ chức ngay nơi Thành Phố mà họ đang sống và làm việc để tiện việc mời bạn bè đồng nghiệp , cùng công ty xí nghiệp . Những người trong họ hàng bà con thân bằng quyến thuộc thì ở quê nhà quá xa chỉ có thể Báo Hỷ mà không mời lên Thành Phố tham dự được vì tốn kém  .

♥♥♥♥Lý do để lựa chọn chúng tôi: 

Trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cưới hỏi       

 Tư vấn nhiệt tình đưa ra nhiều phương án lựa chọn

      Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, ăn mặc lịch sự và nhiều kinh nghiệm

          Lên kế hoạch và kịch bản chặt chẽ, được chọn nhân sự theo yêu cầu

          Cam kết bảo mật thông tin

         Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Đt & Zalo: 0906.916.594 Cô Kim Thanh 

 

 

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn, qua số điện thoại  0906.916.594

 

 

Hoặc gửi email về Website của chúng tôi

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.

error: Content is protected !!
0906.916.594
Cô Kim Thanh