s
About Us
Lorem Ipsum is simply dummy text ofering thetonat sunrising printing and typesetting industry seo is partysipati carma. Lorem Ipsum is simply dummy,
Follow Us

Tổ chức đám cưới giả trọn gói

Tổ chức đám cưới giả trọn gói

 nhiều lý do sau đây mà các Chú rể Cô dâu và gia đình đã nhờ đến các dịch vụ Cưới Hỏi của chúng tôi, ví dụ như sau:

1/ Cha hoặc Mẹ chú rể đã mất. Cũng cần có bậc trưởng bối nào đó để thế vai làm chủ hôn đại diện cho nhà trai. Có khi phải nhập vai Cha Mẹ theo yêu cầu .

2/ Cha hoặc Mẹ chú rể già yếu vì lý do sức khỏe ở ngoài quê đường xá xa xôi, hay là ở hải ngoại vì một lý do nào đó không về tham dự được. Cũng cần có người nhập vai Chú Thím, Cậu Mợ, Dì Dượng đi họ và nói chuyện dùm.

3/ Bà con ở quê xa muốn nhờ vào thành phố đi họ dùm, Chú rể phải tốn kém bao tiền máy bay, xe cộ, ăn uống mất mấy ngày, chi bằng thuê Dịch vụ cưới hỏi giá cả ít tốn kém hơn mà có thêm người đi họ, cho có bà con họ hàng nhà trai trong ngày cưới.

4/ Chú rể Việt Kiều ở hải ngoại về làm đám cưới cần người Đại Diện làm chủ Hôn cho mình cũng như cần vài người bà con đi họ cho nó đông vui. Chúng tôi có kinh nghiệm trong vấn đề này .

5/ Chú rể hay Cô dâu vì một lý do nào đó mà một bên gia đình cấm đoán không chấp nhận , thì một bên bị cấm đoán sẽ nhờ đến dịch vụ chúng tôi để làm họ hàng nhà trai hay nhà gái.

6/ Chú rể cần 1 người sẽ đại diện cho gia đình mình nói chuyện trong suốt các buổi lễ như Thăm nhà, lễ Đính hôn, Lễ Cưới. Khi các bậc Cha mẹ vì lý do nào đó không đi được.

7/ Cô dâu và Chú rể vì bị gia đình cấm cản vì môn đăng hộ đối , vì Giàu nghèo , vì kỳ thị Nam Bắc, Vì khác Tôn giáo ..v…v…… họ vì Tình yêu nhau và cũng vì đã lỡ có Baby nên họ vượt những rào cản , những ranh giới đó …và thế là họ đã tìm đến chúng tôi để tư vấn và đồng hành.

Và có lẽ có rất nhiều 101 điều băn khoăn và lo lắng nữa mà vì những lý do tế nhị nào đó, như người ta vẫn thường nói rằng “Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh” các bạn chỉ có thể tìm đến tư gia của chúng tôi để trải lòng, để chúng tôi tư vấn, chia sẻ và thực hiện theo những yêu cầu của các bạn. Vâng ! Hãy để chúng tôi giải quyết những lo lắng cho các bạn và cùng mở rộng cánh cửa hôn nhân để các bạn bước vào xây dựng một cuộc sống mới.

Với các yêu cầu thiết thực trên, chúng tôi gồm những người có nhiều kinh nghiệm trong ngành cưới hỏi và làm chủ hôn đại diện hai họ nhiều năm trong các buổi lễ Gia Tiên, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng trong ngày trọng đại nhất.

Nhận phục vụ làm chủ hôn cho gia đình quý vị trong thành phố cũng như đi rước dâu ở các tỉnh thành trong cả nước.

Date:
22 Tháng Mười, 2018
error: Content is protected !!
0906.916.594
Cô Kim Thanh